Đầu tư xây dựng phim trường truyền hình Vĩnh Long

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 2745/QĐ-UBND  ngày 26/12/2017 về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình Phim trường truyền hình Vĩnh Long.

Theo đó, công trình sẽ do Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long làm chủ đầu tư. Công trình sẽ tập trung vào việc xây dựng mới nhà điều hành, căn tin, chòi nghỉ giải lao, cảnh quan biển nhân tạo, hồ nước cảnh quan, thác nước, núi nhân tạo, hang động; cải tạo Trung tâm truyền thông, khu nhà nghỉ nhân viên, như cổng – hàng rào; sân – đường – bãi xe; hệ thống điện – nước, cây xanh và đầu tư trang thiết bị phục vụ hoạt động cho phim trường.

Công trình được thực hiện tại xã Tân Ngãi, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long với tổng mức đầu tư ước tính 77,7 tỷ đồng được sử dụng từ Quỹ phát triển sự nghiệp của Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long. Thời gian thực hiện: Năm 2018-2022.

Việc đầu tư xây dựng phim trường truyền hình Vĩnh Long nhằm phát triển cơ sở hạ tầng theo hướng đa năng phục vụ cả nhu cầu sản xuất cũng như phát triển cơ sở hạ tầng công cộng. Đồng thời, việc đầu tư xây dựng phim trường còn góp phát phát triển hoạt động văn hóa, tinh thần cho người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh./.

Nguồn: https://skhdt.vinhlong.gov.vn