Tin tức
Triển khai kế hoạch công tác tiểu ban Lễ tân – Hậu cần phục vụ Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Long năm 2018

Sáng ngày 11/01/2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Long đã tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch công tác của Tiểu ban Lễ tân – Hậu cần nhằm phục vụ cho Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Vĩnh Long năm 2018. Chủ trì cuộc họp là ông Lê Quang Trung – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Long – Trưởng Tiểu ban Lễ tân – Hậu cần.

Tiểu ban Lễ tân – Hậu cần được thành lập theo quyết định số 05/QĐ-UBND ngày 11/10/2017 của Ban Chỉ đạo Hội nghị Xúc tiến Đầu tư. Nhiệm vụ chính của Tiểu ban gồm:

- Chịu trách nhiệm chính trong việc tham mưu Ban Chỉ đạo về công tác Lễ tân – Hậu cần của Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Vĩnh Long năm 2018. Hướng dẫn, tổng hợp, xây dựng dự toán kinh phí của 05 Tiểu ban về các hoạt động có liên quan đến tổ chức Hội nghị.

- Xây dựng kế hoạch hậu cần và lễ tân đón tiếp các đoàn khách trong và ngoài nước (khách Trung ương, Bộ, Ngành, Địa phương, Doanh nghiệp, khách nước ngoài, các nhà khoa học…).

- Chuẩn bị lực lượng thanh niên tình nguyện, phiên dịch phục vụ cho các đoàn khách trong nước và khách quốc tế; xây dựng chương trình và tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức cho lực lượng tình nguyện viên (nếu có)…

- Chuẩn bị thực hiện thủ tục qua lại biên giới cho các đoàn khách quốc tế (nếu có).

- Phối hợp với Tiểu ban Nội dung lập danh sách đại biểu, phát hành thư mời và tiếp đón đại biểu tham dự; In ấn thư mời Hội nghị, thẻ đeo các loại, thẻ xe ưu tiên,..

- Thực hiện các công việc khác do Ban Chỉ đạo giao.

Tại cuộc họp, ông Lê Quang Trung nhấn mạnh đây là nhiệm vụ rất quan trọng, các thành viên và Tổ giúp việc của Tiểu ban phải phối hợp chặt chẽ để xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết. Không để thiếu một công việc nào, dù là nhỏ nhất.

Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Vĩnh Long dự kiến tổ chức ngày 24/3 hoặc ngày 27/3/2018 với mục tiêu nhằm giới thiệu đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước các dự án trọng điểm của tỉnh cần mời gọi đầu tư. Hội nghị sẽ được tổ chức vào cuối tháng 03/2018 với quy mô khoảng 500 đại biểu, gồm các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước; lãnh đạo các Bộ, Ngành Trung ương; UBND một số tỉnh, thành; các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh; các cơ quan ngoại giao, tổ chức xúc tiến quốc tế, các công ty tư vấn nước ngoài, các Tập đoàn, các Công ty xuyên quốc gia, đa quốc gia, các Hiệp hội; các nhà đầu tư trong và ngoài nước...

Đây là dịp để các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thiết lập quan hệ hợp tác; cũng là dịp để các nhà quản lý, nhà khoa học và nhà đầu tư gặp gỡ trao đổi về công tác quản lý nhà nước, đề xuất tham mưu cho tỉnh Vĩnh Long xây dựng cơ chế chính sách, môi trường đầu tư thông thoáng, thúc đẩy phát triển kinh tế tại tỉnh Vĩnh Long.

Nguyễn Khoa (TTXTĐT-HTDN)

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    Trang cuối  

Ảnh đẹp Vĩnh Long

Bản đồ

Video clip

Thông tin truy cập

Đang xem: 23
Hôm nay: 591
Trong tuần: 5660
Trong tháng: 17200
Tất cả: 98403